Nidec Control Techniques Authorized Distributor

AC Drives and Motors

ไดร์ฟ AC Drives ของ Control Techniques (Variable Frequency Drives หรือ Variable Speed Drives) มอบคำแนะนำชั้นโลกให้กับการใช้งานและอุตสาหกรรมที่หลากหลายที่สุด ไดร์ฟของเรามี:

  • ช่วงพลังงานและแรงดันที่กว้างขวางพร้อมกับการควบคุมมอเตอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงภายในขนาดที่กะทัดรัดและออกแบบที่แข็งแกร่งเพื่อการให้บริการที่ยาวนานและมีความน่าเชื่อถือ
  • ความสามารถที่สามารถขยายได้ผ่านช่วงตัวเลือกภายในที่ใหญ่ของโมดูลที่สามารถคลิกได้เพื่อความสะดวกในการใช้งาน
  • การควบคุมอัตโนมัติและการควบคุมการเคลื่อนไหวที่แปรผันโปรแกรมได้

Commander S

Commander S เป็นไดรฟ์แรกที่มาพร้อมกับอินเทอร์เฟซแอพเป็นคุณสมบัติมาตรฐาน แอป Marshal เป็นวิธีการแบบใหม่ในการเชื่อมต่อกับไดรฟ์อินเวอร์เตอร์ ซึ่งครอบคลุมถึงการทดสอบการใช้งาน การตรวจสอบ การวิเคราะห์ และการสนับสนุน
Commanders App

Commander C

Commander C ผสมผสานประสิทธิภาพและความน่าเชื่อมั่นเข้าด้วยกัน เพื่อมอบประสิทธิภาพสูงสุด สำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ด้วยคุณสมบัติที่จำเป็นมากมายในตัว รวมถึงความสามารถของ PLC สำหรับความต้องการในการตั้งโปรแกรมอย่างง่าย ฟังก์ชันความปลอดภัย STO แบบคู่ ทรานซิสเตอร์เบรก และการควบคุม PID ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นโซลูชันขนาดกะทัดรัด สำหรับการติดตั้งกับงานใดๆ ก็ได้

Specialist HVAC Drive H300

HVAC Drive H300 เป็นอุปกรณ์ควบคุมความถี่สลับ (VFD) ที่เกิดจากการวิจัยอย่างละเอียดและสร้างขึ้นจากประสบการณ์ในตลาด HVAC อย่างมาก ซึ่ง HVAC Drive H300 เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ Specialist ที่เพิ่งเปิดตัวในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีไดรฟ์ที่เฉพาะเจาะจง และสร้างขึ้นจากความเชี่ยวชาญในการขับเคลื่อนของบริษัทเรามากกว่าห้าสิบปี ทำให้สามารถควบคุมการไหลของน้ำด้วยความแม่นยำและเชื่อถือได้ HVAC Drive H300 มีขนาดที่เล็กที่สุดในกลุ่มของมันในทุกระดับพลังงาน ทำให้ประหยัดพื้นที่อาคารที่มีคุณค่า ทำให้การขับเคลื่อนง่ายและเพิ่มยืดหยุ่นในการติดตั้ง.

Specialist Pump Drive F600

การใช้งานที่เกี่ยวข้องกับการไหลของน้ำต้องการความน่าเชื่อถือสูงและการใช้พลังงานที่ต่ำ ในแพ็คเกจ IP20 และ IP65 ไดร์ฟ F600 ของ Control Techniques ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Specialist series ที่เพิ่งถูกแนะนำใหม่สำหรับเทคโนโลยีไดร์ฟที่เฉพาะอุตสาหกรรม สร้างต่อจากความเชี่ยวชาญด้านไดร์ฟที่บริษัทของเรามีมากว่าห้าทศวรรษ การส่งควบคุมการไหลที่แม่นยำและน่าเชื่อถือ ทุกอย่างที่คุณต้องการถูกบรรจุไว้ในไดร์ฟเอง F600 บรรจุคุณสมบัติทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องใช้ โดยใช้ภาษาที่คุณเข้าใจ นี่ไม่ใช่ไดร์ฟทั่วไปที่มีคุณสมบัติของปั๊มเพิ่มเติม แต่เป็นไดร์ฟปั๊มเฉพาะที่ออกแบบจากขั้นต้นเพื่อส่งมอบความน่าเชื่อถือและประสิทธิภาพที่คุณต้องการ.

Unidrive : High Performance

Unidrive คือการสั่งสมความเชี่ยวชาญด้านการควบคุมมอเตอร์มาเกือบครึ่งศตวรรษ และเป็นศูนย์รวมของเทคนิคการควบคุมทั้งหมด Unidrive คืออัญมณีมงกุฎของเรา Unidrive ผสานรวมคุณประโยชน์ทั้งหมดเข้ากับระบบของคุณได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้ ด้วยสถาปัตยกรรมการควบคุมและการเคลื่อนไหวที่ปรับขนาดได้ ยังเป็นแรงผลักดันสำหรับสิ่งที่คุณต้องการในวันนี้และไปยังสถานที่ที่คุณต้องการไปในวันพรุ่งนี้

Digitax HD Servo Drives

ซีรีส์ Digitax HD servo drive ขยายความสามารถของระบบ Unidrive M ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดในแพ็คเกจขนาดเล็กที่สุด ที่ถูกปรับแต่งมาสำหรับการใช้งานที่มีพลวัตสูง Digitax HD ให้ความยืดหยุ่นในการกำหนดค่าแบบ standalone และ modular อุปกรณ์ขับเคลื่อนนี้ให้การควบคุมเซอร์โวอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมกับควบคุม induction motor และ permanent magnet motor ในโหมด open loop ในสี่ระดับความสามารถ: EtherCAT, MCI machine control, Ethernet และ Base servo drive ที่มีความยืดหยุ่น Digitax HD มีขนาดเล็กแต่มีความหนาแน่นของพลังงานที่ยอดเยี่ยม ทำให้เป็นหนึ่งใน servo drives ที่มีขนาดเล็กที่สุดในตลาดในปัจจุบัน สร้างตู้ที่เล็กที่สุดได้.

DC Drives and Motors

ไดรฟ์ DC SRC/thyristor และมอเตอร์ DC ยังคงเป็นที่นิยมในอุตสาหกรรมที่หลากหลาย เช่น โลหะภาพ, รถยก, การทำเหมือง, และการพิมพ์ แนวโน้มปัจจุบันคือการแทนที่ระบบ DC ด้วยไดรฟ์ AC และมอเตอร์ใหม่เพื่อลดภาระด้านการบำรุงรักษา, อย่างไรก็ตาม, นี่มักเป็นงานที่อันตรายที่ต้องใช้เวลานานในการส่งซ่อมให้กับเครื่องจักรในขณะที่กำลังดำเนินการแก้ไขปัญหาด้านเครื่องกลและไฟฟ้า การใช้มอเตอร์ DC ที่มีอยู่และการอัปเกรดไดรฟ์ DC มักเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจที่สุด มอเตอร์ DC มักสร้างขึ้นให้ทนทานและสามารถให้บริการได้หลายปี, ค่าใช้จ่ายในโครงการมักจะต่ำกว่ามากและการปรับปรุงและความเสี่ยงจะถูกลดลง.

DFS Series

ไดรฟ์คิวบิเคิลกำลังสูงพร้อมใช้ผู้ใช้งานไดรฟ์ทุกท่าน การออกแบบและสร้างตู้ควบคุมไดรฟ์ขนาดใหญ่ต้องใช้ความชำนาญทางวิศวกรรมที่เขาไม่มี ดีเอฟเอสไดรฟ์เป็นระบบตู้ควบคุมไดรฟ์ที่สามารถติดตั้งได้ทันที ออกแบบมาเพื่อใช้งานในแอปพลิเคชันขนาดใหญ่ที่การประหยัดพลังงานและการป้องกันการเข้าซับซ้อนเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อมีการติดตั้งที่รวดเร็วและง่าย จะทำให้การใช้งานโรงงานสูงสุดโดยไม่ต้องใช้ทรัพยากรวิศวกรรมของคุณเกือบทั้งหมด
Scroll to Top